• 0911.459.221 - Mr. Lộc

Lịch Sử

Được thành lập từ năm 1994, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt đã được định hình như một công ty thời trang hướng đến dòng hàng may sẵn, phục vụ cho thị trường bán sỉ và lẻ.

Tại Thiên Việt, chúng tôi có đội ngũ thiết kế sản phẩm - hệ thống nhà xưởng sản xuất khép kín - bộ phận kinh doanh và marketing cùng hệ thống phân phối bán hàng chuyên nghiệp.

Nam 2013, với nhu cẩu mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển, THIVI đã chính thức tham gia và mở rộng thị phần của mình trong phân khúc khách hàng này. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được giới thiệu và phân phối trên các trang bán hàng trực tuyến như Robins, Lazada, AĐâyRồi, Tiki,... với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng dành cho nam nữ, gia đình và đồ gia dụng.

Tháng 10/2014, Thivi ra mắt showroom THIVI FASHION HOUSE tại 42 Lê Thị Riêng, Q.1, TP. HCM. Tại đây chúng tôi tập trung xây dựng hình ảnh cho 2 thương hiệu thời trang là CIRINO và DELIO.

Với Cirino, chúng tôi mang đến những sản phẩm thời trang tiện dụng, đơn giản nhưng tinh tế, với giá thành phù hợp với số đông khách hàng.

Với Delio, chúng tôi hướng khách hàng của mình đến những sản phẩm được thiết kế đặc biệt và nổi bật hơn, thể hiện được phong cách ăn mặc sành điệu và hợp xu thế.

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ đa dạng hơn nữa chủng loại hàng hoá và phong cách thời trang, để một khi đến với Thivi, bạn sẽ sở hữu những bộ trang phục tôn vinh được vóc dáng cũng như cá tính của mình. Đúng như thông điệp "Giao Điểm Phong Cách" mà chúng tôi luôn gửi gắm qua từng sản phẩm chất lượng.