• 0911.459.221 - Mr. Lộc

Quy định và hình thức thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt 

Khi chọn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng cho bạn.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng (VISA, MASTER CARD) thông qua cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) chuyên dùng cho Thương mại Điện tử (TMĐT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Phát huy kinh nghiệm về TMĐT từ liên doanh ChợĐiệnTử-eBay, nó cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet  NGAY TỨC THÌ một cách AN TOÀN, TIỆN LỢI, PHỔ BIẾN và ĐƯỢC BẢO VỆ!

NgânLượng.vn hoạt động theo mô hình ví điện tử, theo đó người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính là: Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán; tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác. Nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) giúp NgânLượng.vn có khả năng đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch TTTT tại VN.

Ví điện tử và cổng thanh toán hoạt động như một NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ trên Internet nên chịu sự điều chỉnh của "Luật ngân hàng và các tổ chức tín dụng" để ngăn ngừa các doanh nghiệp huy động vốn bất hợp pháp thông qua việc giữ khoản tiền thanh toán giữa người mua và người bán rồi mất khả năng thanh khoản gây thiệt hại cho xã hội. Giấy phép số 2608/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước giúp đảm bảo uy tín pháp lý cho khách hàng của NgânLượng.vn!

Tôn chỉ hàng đầu của NgânLượng.vn là BẢO VỆ AN TOÀN cho khách hàng khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên Internet. Vì vậyTHANH TOÁN TẠM GIỮ là phương thức chủ đạo, theo đó các khoản thanh toán bị treo khỏi tài khoản người mua, người bán chỉ nhận tiền khi người mua đã nhận hàng và phê chuẩn giao dịch hoặc sau tối đa 7 ngày. Tuy nhiên người mua cũng có thể tự nguyện THANH TOÁN NGAY cho những người bán có chứng chỉ NGƯỜI BÁN ĐẢM BẢO và được NgânLượng.vn đứng ra bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo gây thiệt hại tài chính.Bên cạnh đó, Quy định về Thủ tục tiếp nhận, Trình tự xử lý khiếu nại và Bảo hiểm giao dịch được xây dựng chặt chẽ cùng các công nghệ giám sát tự động giúp đảm bảo công bằng cho cả người mua và người bán trong trường hợp phát sinh tranh chấp.

Quy trình giao dịch "thanh toán tạm giữ” của NgânLượng.vnTôn chỉ hoạt động tiếp theo của NgânLượng.vn là thuận lợi hóa việc nhận tiền thanh toán và quay vòng vốn cho cộng đồng thương nhân bán hàng trực tuyến tại VN. Khác với trước đây khi TTTT là cụm từ "xa xỉ” vốn chỉ khả thi với các doanh nghiệp lớn (như Vietnam Airlines, JetStar Pacific...) thì nay từ cá nhân cho đến doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các sàn giao dịch TMĐT đều có thể dễ dàng tích hợp chức năng TTTT vào Forum, Blog, Rao vặt hay Website bán hàng chỉ sau 5 phút đến 4 giờ làm việc, hoàn toàn miễn phí.

Để làm được điều này, NgânLượng.vn đã xây dựng hệ thống liên thông trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính bao gồm Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, SHB, Visa/Master, VinaPhone, MobiFone… nhanh chóng trở thành công cụ TTTT phổ biến nhất được chấp nhận tại hàng nghìn website trong đó có các thương hiệu hàng đầu như ChợĐiệnTử.vn, Nguyễn Kim, VietTel, VTC, FPT… Đặc biệt đây còn là công cụ thanh toán duy nhất để nhập hàng xuyên biên giới từ 40 quốc gia về VN thông qua eBay.vn!

Mô hình cổng thanh toán trung gian của NgânLượng.vn

Với hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần, NgânLượng.vn liên tục được cộng đồng bình chọn là "Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến ưa chuộng nhất" các năm 2009năm 2010 được Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông trao tặng danh hiệu Sao Khuê duy nhất cho "Ví điện tử xuất sắc Nhất".

Ngày 16/6/2011 NgânLượng.vn liên doanh với PayPal cung cấp một "Giải pháp TTTT tổng thể và toàn diện”, theo đó các website TMĐT tại VN không những nhận TTTT khi bán hàng tại thị trường nội địa thông qua NgânLượng.vn mà còn có thể chấp nhận thanh toán khi bán hàng ra thế giới tới 250 triệu người mua tại 190 quốc gia thông qua PayPal, thương hiệu lớn và được tin cậy nhất toàn cầu trong lĩnh vực TTTT. Đây là một đóng góp quan trọng nữa của NgânLượng.vn trong việc đưa ngành công nghiệp Internet và TMĐT tại VN hội nhập và theo kịp với thế giới.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng vui lòng chuyển số tiền cần thanh toán đến tài khoản sau:

Ngân hàng: VIETCOMBANK

Số tài khoản: 0071001515409 

Chủ tài khoản: VÕ TRẦN NGUYÊN LỘC


Sau khi đã chuyển tiền, xin vui lòng liên lạc đến số 0919.402.602 để thông báo cho chúng tôi biết về việc thanh toán chuyển khoản. Thiên Việt sẽ chuyển hàng cho bạn ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản.

Sản phẩm bạn không được vận chuyển cho đến khi bạn thanh toán.

Một số lưu ý thường gặp khi chuyển tiền :

- Khi khách hàng gởi tiền khác ngân hàng, tài khoản sẽ báo có trong vòng từ 2 đến 3 ngày.

- Gởi tiền hoặc chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng VIETCOMBANK thì tài khoản của Thivi.vn sẽ báo có trong vòng 24 tiếng.

- Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gởi tin nhắn cập nhật việc chuyển tiền thành công cho bạn.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý website THIVI.VN đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các khách hàng tham gia website THIVI.VN lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

  • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho khách hàng, hệ thống của website THIVI.VN được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng.
  • Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Thanh toán" trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của website THIVI.VN với hình thức mã hóa. Ngay sau khi đặt hàng thành công, khách hàng nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.
  • Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.