• 0911.459.221 - Mr. Lộc

Chính sách bảo mật thông tin

NGUYÊN TẮC CHUNG:

Quy chế này bao gồm các điều khoản sử dụng được soạn thảo dựa trên các văn bản pháp luật có liên quan và chính thức được áp dụng cho Ban Quản lý Website THIVI.VN cũng như thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website Thương mại điện tử THIVI.VN kể từ ngày được ký ban hành.

Khi người tiêu dùng và đối tác truy cập vào website THIVI.VN để mua hàng hóa dịch vụ thì mặc định rằng người tiêu dùng và đối tác đã đồng ý tuân thủ cũng như chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế hoạt động của Website Thương mại điện tử THIVI.VN.


1. Thu thập thông tin khách hàng

 Để sử dụng hiệu quả các dịch vụ của THIVI.VN, quý khách hàng cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ nơi ở và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý trên nhằm giúp chúng tôi xác định quy trình thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó những tính năng tiện ích của bạn sẽ bị giới hạn.

THIVI.VN sẽ lưu trữ tất cả thông tin mà bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của bạn, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại THIVI.VN, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần thiết.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được THIVI.VN lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.


2. Sử dụng thông tin

 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng THIVI.VN trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

·         Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của THIVI.VN

·         Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

·         Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của THIVI.VN

·         Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

·         Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam


3. Chia sẻ thông tin 

THIVI.VN biết rằng thông tin khách hàng rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được mua bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

·         Để bảo vệ THIVI.VN và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của THIVI.VN và các bên thứ ba khác.

·         Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

·         Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của THIVI.VN; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

Nó chắc chắn không bao gồm việc mua bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của THIVI.VN


4. Bảo mật thông tin khách hàng

 THIVI.VN sử dụng giao thức Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của THIVI.VN vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của THIVI.VN

THIVI.VN nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: (028).7305.8668

Email: info@thivi.vn


5. Điều khoản áp dụng

Quy chế này của THIVI.VN chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Website THIVI.VN (Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt) có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo công khai trên website THIVI.VN cho các khách hàng cũng như đối tác biết và thực hiện thủ tục thông báo với Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin – Bộ Công Thương.


6. Điều khoản cam kết

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp Dịch vụ TMĐT với loại hình dịch vụ khuyến mại trực tuyến trên website www.thivi.vn. Đồng thời, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

Địa chỉ liên lạc chính thức của website THIVI.VN:

  Website Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt

-       Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt

-       Người đại diện: Võ Trần Nguyên Lộc

-       Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312143758

-       Địa chỉ: 121/30 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

-       Tel: (028).7305 8668

-       Fax: (028).7305 8668

-       Email: info@thivi.vn


Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của THIVI.VN chỉ được áp dụng tại http://www.thivi.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại THIVI.VN. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.