• 0911.459.221 - Mr. Lộc

Phong Cách

Đáp ứng nhu cầu quần áo đa dạng cho cuộc sống hiện đại, đội ngũ thiết kế của THIVI đã và đang tạo ra những dòng sản phẩm khác nhau.

Trẻ trung, duyên dáng và thanh lịch là phong cách chủ đạo của dòng hàng dành cho Nữ. Với áo kiểu, áo đầm, chân váy, quần... Thivi luôn lựa chọn những chất liệu thân thiện với môi trường và thể hiện được sự tinh tế cho người mặc. Kiểu dáng và màu sắc luôn cập nhật đúng với xu hướng thời trang hiện nay.

Với dòng hàng dành cho Nam, Thivi hướng đến sự mạnh mẽ, cá tính và phóng khoáng. Không cầu kỳ về kiểu dáng, thời trang Nam Thivi tập trung vào những sản phẩm căn bản như áo T-shirt, áo Polo, áo sơmi... với những chất liệu và màu sắc phù hợp gu thời trang của phái mạnh.

Bên cạnh đó, nét đặc trưng và cũng là điểm đặc biệt trong dòng hàng thời trang Thivi đó chính là trang phục đôi nam nữ và trang phục cho gia đình.

Ở dòng sản phẩm áo đôi nam nữ, sự đồng điệu trong thiết kế với những hình ảnh, slogan... đã tạo nên sự gắn kết ngọt ngào cho những cặp đôi.

Ở dòng sản phẩm áo gia đình dành cho Ba - Mẹ và Bé, Thivi hướng đến sự tươi vui và đáng yêu, thể hiện tinh thần gắn bó và hạnh phúc gia đình cho dù ở bất cứ nơi đâu.