• 0911.459.221 - Mr. Lộc

Giới Thiệu

Tên giao dịch tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN THIÊN VIỆT

Tên viết tắt: THIVI.VN

Thành lập ngày 29/1/2013 

GIấy phép kinh doanh số: 0312143758

Trụ sở chính: 262/81 Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại: (028).7305.8668

Fax: (028).7305.8668

Người đại diện: Phạm Hoài Nam

Email: info@thivi.vn

Lịch sử phát triển: Tiền thân của công ty là tổ hợp may gia công sản xuất thành lập vào năm 1994. Đến đầu năm 2013 bắt đầu phát triển thành Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trực Tuyến Thiên Việt.

Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm,Thiên Việt - THIVI.VN luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, phấn đấu ngày càng phát triển nhằm trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu thích trong nước và quốc tế. 

Hiện nay THIVI.VNcó một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ cũng như tư vấn, chia sẻ cùng khách hàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối, những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là đặt chất lượnguy tín lên hàng đầu với mức giá hợp lý nhất.

THIVI.VN cũng xin chân thành cảm ơn với các đối tác, các nhà cung cấp, các tổ chức, công ty uy tín mà THIVI.VN đã hân hạnh có cơ hội hợp tác trong thời gian qua như BIDV Lâm Đồng, BIDV TP.HCM,Lọc hóa dầu Bình Sơn, Lazada, Robins, Brand 2, Techcombank HCM, Tiki, AĐâyRồi,...

Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn!